HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG TẠI HOÀN VŨ

1. Đối với khách hàng đặt hàng qua mạng.

– Nhân viên chúng tôi sau khi nhận được email đặt hàng của quí khách sẽ liên hệ trực tiếp chậm nhất trong vòng 2 giờ làm việc. Để nắm rõ thông tin cũng như yêu cầu của quí khách hàng. Sau đó lên thiết kế chi tiết gởi khách hàng xem qua.

– Nếu đồng ý thiết kế cũng như chất liệu sử dụng cho bảng hiệu mà bên Hoàn Vũ tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho Quí khách hàng.

– Khi khách hàng đặt hàng qua mạng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin cũng như gởi hình ảnh vị trí lắp đặt bảng hiệu. Giúp chúng tôi tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất cho yêu cầu của Quí khách.

2. Đối với khách hàng gọi điện thoại đặt hàng.

– Nếu sản phẩm cũng như dự án yêu cầu không phức tạp đòi hỏi cao về độ khó, chúng tôi sẽ nắm bắt yêu cầu và thiết kế ngay cho Quí khách.

– Trong trường hợp sản phẩm hay dự án yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như độ chính xác về vị trí lắp đặt thi công. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn thiết kế cho quí khách, tiến hành đo đạc ví trí yêu cầu thi công.

– Sau đó nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế cho ra bảng vẽ chi tiết để quí khách có cái hình tổng thể và đưa ra lựa chọn phù hợp cho công trình quảng cáo của cơ sở hoặc doanh nghiệp của mình.

3. Khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước :

– Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM, sẽ được chúng tôi tư vấn qua điện thoại thật cụ thể và chi tiết,

– Đừng ngại : Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : Hotline : 0964.73.74.73

– Rất sẳn lòng tư vấn miễn phí cho các công trình quảng cáo từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Trân trọng hợp tác !