Năm 2005 khởi đầu từ một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chuyên thi công các loại bảng hiệu quảng cáo như  Pano, mặt dựng nhôm kiếng – Alu cao cấp, chữ Mica nổi, Inox, đến các loại đèn neonsign, đèn led bóng, led moudle đơn sắc, đa sắc…. với nhiều kích thước và từng yêu cầu khác nhau của Quí khách hàng.

Đến 28/12/2010 với quyết tâm và nổ lực hơn 5 năm định hình và phát triển Công ty Cổ Phần Quảng cáo Hoàn Vũ ra đời với bao hoài bảo và tâm quyết của tập thể anh em hơn 20 người của công ty bao gồm đội ngủ quản trị và nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và yêu cầu ngày càng cao của ngành quảng cáo cũng như đòi hỏi khắc khe hơn về chất lượng cũng như uy tín của công ty trên thương trường, sự ra đời của Hoàn Vũ JSC như lời khẳng định đối với khách hàng đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tháng 10/2012, với sự nhất trí cao của tập thể lãnh đạo Hoàn Vũ, thống nhất đổi tên công ty thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hoàn Vũ. Với những thế mạnh trong lĩnh vực đang hoạt động đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi không giấu tham vọng mở rộng thêm lĩnh vực hoạt đồng nhằm tạo tiền đề phát triển lâu dài cho công ty.

Tháng 01/2016, Hoàn Vũ JSC quyết định thành lập Công ty TNHH Sự kiện Truyền Thông Quảng Cáo Hoàn Vũ tách mảng hoạt động chuyên sâu với tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực truyền thông sự kiện. Bằng tiềm lực và kinh nghiệm trên 11 năm từ công ty mẹ, Hoàn Vũ Co.,Ltd ra đời với sứ mệnh phát huy tối đa thế mạnh sẳn có là các đối tác lâu năm của công ty, quyết tâm mang đến quý khách hàng những giá trị cốt lõi mà bao lâu nay các đối tác & khách hàng đã đặt trọn niềm tin.

A – Lĩnh vực hoạt động :

1. Tổ chức sự kiện

2. Quảng cáo ngoài trời

3. Tư vấn nhận diện thương hiệu

4. Sản xuất chương trình & TVC

5. Thực hiện Media – PR

6. Cho thuê thiết bị Sự kiện.

B – Tầm nhìn – Sứ mệnh :

Nhân lực chuyên môn cao – Sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu.

Mục tiệu phát triển của công ty Hoàn Vũ là phấn đấu hoàn thành sứ mệnh trở thành 1 trong 10 công ty Truyền thông đầu ngành tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 – 2020. Phát huy tinh thần và giá trị cốt lõi mà Hoàn Vũ JSC đã gây dựng suốt 12 năm qua.