Biển hộp đèn siêu mỏng đang là một trong những siêu phẩm quảng cáo được ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ những tính năng ưu việt của mình. Với bài viết hôm nay, Hoàn Vũ sẽ cùng bạn tìm hiểu một số điều đặc biệt xoay quanh hộp đèn siêu mỏng nhé!

  1. Biển hộp đèn siêu mỏng là gì?

Loại biển này thường được sử dụng rộng rãi trong tiệm cafe, rạp chiếu phim,…

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại đèn quảng cáo sử dụng công nghệ ánh sáng Led- một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên ánh sáng mạnh mẽ đầy thu hút từ bóng đèn Led. So với phương pháp chiếu sáng cũ bằng đèn tuýp, đèn neo thì họp đèn siêu mỏng tạo hiệu ứng hình ảnh sống động rực rỡ hơn.

  1. Ưu điểm đặc biệt của biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng hội tụ đầy đủ các tố chất của một siêu phẩm quảng cáo:

– Hình ảnh sản phẩm được chiếu rõ, sống động với khả năng chiếu sáng cao

– Kiểu dáng đẹp, tính thẩm mĩ cao

– Linh hoạt về hình ảnh và nội dung, có thể dễ dàng thay đổi

– Đa dạng về kích thước

– Gọn nhe, vận chuyển dễ dàng. Độ dạy siêu mỏng chỉ từ 8-25cm

– Tiết kiệm điện và không gian. Nguồn đèn Led bền bỉ và ít hao tốn điện năng

  1. 3 loại biển hộp đèn siêu mỏng

– Hộp đèn siêu mỏng nắp hít:  Loại biển này phù hợp dùng trong thang máy, quán cà phê hoặc làm tranh trên tường. Với điều kiện không gian hẹp thì hộp đèn siêu mỏng nắp hít là lựa chọn tối ưu.

– Hộp đèn siêu mỏng nắp bật: Đây là kết quả của sự kết hợp giữa tính tiện dụng công nghệ hiện đại với vẻ đẹp những hộp đèn quảng cáo truyền thống. Loại biển hộp này sử dụng khung nhôm bật cạnh, giúp người dùng linh hoạt thay thế nội dung biển dễ dàng.

– Hộp đèn siêu mỏng gắn tường Crystal: Với khả năng phát sáng cường độ cao và tận dụng tối đa khung hộp đèn, loại hộp này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Cận cảnh biển hộp đèn quảng cáo nắp hít

Tuy giá thành mua vào ban đầu cao nhưng biển hộp đèn siêu mỏng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác, sử dụng về lâu về dài thì đây là một lựa chọn mang tính kinh tế rất cao. Hoàn Vũ cung cấp các loại biển hộp đèn siêu mỏng với giá cả hợp lí đi cùng dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất với biển hộp đèn siêu mỏng!

>>> Xem thêm: Địa chỉ làm biển hộp đèn siêu mỏng giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.