Là một hình thức giới thiệu sản phẩm, tên công ty, cửa hàng, biển quảng cáo led đang dần tìm được chỗ đứng trên thị trường. Chính vì vậy, nhiều công ty thiết kế thi công tập trung sử dụng dòng biển này để làm chiến lược phát triển kinh doanh. Để phát triển lâu dài, lại bảng quảng cáo trên cần có những tiêu chuẩn nhất định. Ba tiêu chuẩn cần đưa ra khi quảng cáo đèn led là; màu sắc đẹp, mật độ ánh sáng và an toàn cho người sử dụng.

  1. Ánh sáng

Khi quảng cáo đèn led, tiêu chí đầu tiên cần đưa ra là chất lượng ánh sáng. Với những loại biển thông thường chỉ có thể phát huy tác dụng vào ban ngày do không sử dụng ánh sáng từ nguồn điện. Buổi tối bị hạn chế tầm nhìn nếu không chú ý quan sát khó thấy tên biển hiệu. Khi sử dụng biển quảng cáo tích hợp đèn led bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề trên vì nội dung được linh động nhờ chữ phát sáng trên biển. Ánh sáng đa sắc gây ấn tượng với người xem, giúp ghi nhớ lâu hơn.

  1. An toàn

An toàn cho người sử dụng là đặc tính ưu việt của biển quảng cáo led

Ánh sáng phát ra từ đèn led có đặc tính gần giống với ánh sáng tự nhiên nên ít gây tổn hại cho mắt. Khả năng tiết kiệm điện năng cùng chi phí lắp đặt do nguồn nguyên liệu rẻ và phổ biến. Khác với các loại bóng đèn thông thường, vỏ ngoài của bóng led được làm từ nhựa cứng an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên chuyên ngành. Đồng thời, tính tương thích điện từ giảm khả năng làm nhiễu sóng thiết bị điện tử  xung quanh khu vực lắp đặt bảng hiệu.

  1. Màu sắc đẹp

Ánh sáng màu thường được sử dụng nhiều nhất khi lắp đặt biển led

Trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được ứng dụng trên diện rộng, đa phần người dùng chuộng loại đèn ống Neonsign một màu, vừa đơn sắc vừa gây nguy hiểm do dễ cháy nổ. Thời gian gần đây, khi được tin dùng, các đơn vị quảng cáo đèn led liên tục cập nhật mẫu mã mã, màu sắc đa dạng hơn đem tới nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng. Có ba loại màu sắc ánh sáng để trang trí biển hiệu căn bản là: ánh sáng màu, trắng ấm và trắng mát. Mỗi loại không gian, tính chất nội dung biển quảng cáo sẽ phù hợp với từng loại ánh sáng khác nhau.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng khi theo dõi quảng cáo đèn led của nhiều công ty thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để Hoàn Vũ giải quyết điều đó giúp bạn. Công ty Hoàn Vũ chuyên cung cấp, lắp đặt các loại biển quảng cáo led chất lượng cao, giá cả hợp lí theo đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đưa ra như quảng cáo.

>>> Xem thêm: Màn hình LED ngoài trời P5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *