Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và thị hiếu người tiêu dùng, các công ty thiết kế thi công biển quảng cáo cho ra đời nhiều mẫu mã thuộc dòng biển led. Biển quảng cáo led đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính năng động, tiện dụng, truyền đạt thông tin nhanh. Nhờ sự đón nhận tích cực của giới kinh doanh loại biển này đang dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vậy tính năng vượt trội của nó mang lại cho người tiêu dùng là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Hiệu ứng mạnh

Nội dung linh động của biển quảng cáo led mang lại hiệu quả truyền thông rất tích cực. Chạy chữ liên tục kích thích trí tò mò của người xem. Đồng thời gây chú ý và nâng cao khả năng ghi nhớ. Tùy vào từng loại hình kinh doanh mà hiệu ứng được đa dạng hóa theo nhiều cách khác nhau. Loại hiệu ứng hay dùng là chạy chữ hàng ngang, chớp tắt kí tự liên tục và bảng cố định. Bảng cố định được dùng trong các cửa hàng nhỏ. Tại sân bay, bảng đèn led ma trận được sử dụng nhiều để thông báo ngày giờ chuyến bay, đưa ra yêu cầu, hướng dẫn cho hành khách.

  1. Ánh sáng liên tục

Biển đèn led ma trận tạo hiệu ứng mạnh

Biển quảng cáo led có mật độ ánh sáng gần như liên tục nên khắc phục được thời tiết. Dùng được cả cho buổi sáng và buổi tối. Sự đa dạng về màu sắc ánh sáng tạo hứng thú cho người nhìn. Lấy được mối quan tâm của khách hàng là đạt được mục tiêu đầu tiên trong kinh doanh. Từ đó, đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng thông qua những cửa hàng sử dụng biển quảng cáo tích hợp bằng đèn led.

  1. Nội dung linh hoạt

Một cảnh lắp đặt đèn led ma trận với nội dung phong phú

Nội dung sẽ được hiển thị dưới nhiều hình thức khác nhau. Với biển đèn led ma trận, nội dung quảng cáo chạy liên tục. Đồng thời, bạn có thể thay đổi nội dung từ máy tính liên kết với phần mềm chạy chữ. Điều này giúp đưa thông báo đi một cách nhanh nhất mà không cần thông qua bất kì phương tiện truyền thông nào khác. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì vừa phải lắp biển quảng cáo kết hợp với việc giới thiệu sản phẩm qua tivi hay internet.

Sử dụng biển quảng cáo led để giới thiệu sản phẩm, mở rộng thương hiệu mang lại hiệu quả rất tích cực. Là hình thức mới mẻ nhưng nhận được sự ủng hộ đông đảo của doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.7306.1666 để được phục vụ với ưu đãi tốt nhất. Hoàn Vũ chuyên cung cấp, lắp đặt biển quảng cáo sử dụng đèn led chất lượng top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ bạn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về bảng quảng cáo led

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.